Về Jardino

Chất lượng

Đất trồng Jardino đã được phát triển với sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành trồng trọt. 

Phân bón và nguyên liệu thô được tuyển chọn kết hợp với công thức phối trộn đặc biệt được sử dụng trong ngành công nghiệp trồng trọt để sản xuất cây trồng chất lượng cao. Công thức phối trộn tối ưu hóa đảm bảo có được sản phẩm hoàn hảo. 

Thành phần được lựa chọn cẩn thận của hỗn hợp đất trồng Jardino đảm bảo cây trồng của bạn có một môi trường phát triển tối ưu để phát triển tốt. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng vì chất lượng sản phẩm đem lại tương xứng với chi phí mà bạn đã bỏ ra.

 

Phân tích sản phẩm

Mỗi lô đất trồng hoặc chất cải tạo đất được trải qua quá trình phân tích toàn diện trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Bằng cách này, chúng tôi có thể chắc chắn rằng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

 

EPAGMA

Jardino được sản xuất bởi công ty BVB Substrates. BVB Substrates là thành viên của EPAGMA( Hiệp hội giá thể và than bùn châu Âu). Các thành viên của EPAGMA đã làm việc với các nhà khoa học và các tổ chức tự nhiên và môi trường để phát triển một hệ thống chứng nhận độc lập với mục đích khai thác than bùn một cách minh bạch và thân thiện với môi trường.

 

Chất lượng được đảm bảo qua nghiên cứu khảo nghiệm